Category Archives: Uncategorized

HOTEL FESTวิถีใหม่แห่งการร้องเต้นกันให้สะใจ

เรียกว่าวงการอีเวนต์และคอนเสิร์ตกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง เพราะหลังจากปลดล็อคดาวน์ก็มีงานเจ๋งๆ ให้ไปสนุกกันเพียบ ล่าสุด 3 พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจชื่อดังจาก 3 วงการอย่าง ZAAP PARTY อีเวนต์ ออแกไนเซอร์ชั้นนำ Sneak Out หนีเที่ยว เพจท่องเที่ยวชื่อดัง ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก และ… Read More

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ บรรยากาศอิตาลี!

เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท นำเสน่ห์ความโรแมนติกตามแบบชนบทของทัสคานี มาสู่เขาใหญ่ พื้นที่ที่มีความหลากหลายทางชีวภาพของระบบนิเวศอันอุดมสมบูณ์ กับการเปิดตัว เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Mövenpick Resort Khao Yai) เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์… Read More

เริ่ดหรูอลังการ สวรรค์ชั้น 7 เปิดห้องพักโรงแรมสุดแพง คืนละหนึ่งแสนบาทขึ้นไป

เมื่อพูดถึงโรงแรมรีสอร์ทสุดหรู จะว่าไปแล้วก็เหมือนความฝันของคนทำงานกินเงินเดือนทั่วไป เพราะปกติแค่จองโรงแรมราคาเริ่มต้นที่หลักหมื่นขึ้นไปก็ยังคิดแล้วคิดอีก แต่สำหรับคนมีเงินในกระเป๋ามากมายพอที่จะใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมเที่ยวเล่นพักผ่อนได้อย่างสบายมือ สนุก! ท่องเที่ยว มีที่พักราคาแพงระยับในเมืองไทย คืนละหลักแสนบาทขึ้นไป มาชวนคุณไปผ่อนนอนเล่นชิลล์ๆ กัน 1.โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ห้องพักราคาแพงสุด คือ ห้อง Grand Deluxe 2 Bedroom Villa with Pool… Read More

8 ที่พักหัวหินสวยๆ ที่อยากให้ไปพักมากที่สุด (2020

หัวหิน เมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยสถานที่เที่ยวขึ้นชื่อทั้งทางด้านศิลปวัฒนธรรม วิถีชุมชน ไปจนถึงท้องทะเลหัวหินที่งดงามจนกลายเป็นแหล่งพักร้อนใกล้เมืองกรุง ทำให้ทุกๆ ช่วงวันหยุด เรามักจะเห็นภาพนักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปยังเมืองหัวหินอยู่เสมอ และเนื่องจากเป็นเมืองท่องเที่ยวนี่เองครับที่ทำให้หัวหินมีที่พักและโรงแรมอยู่มากมายโดยเฉพาะโรงแรม 5 ดาว ซึ่งแต่ละแห่งต่างก็มีจุดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ที่พักสวยๆ ที่พักติดทะเล หรือแม้แต่วิลล่าอลังการงานสร้าง ใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหินที่ทั้งสวยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร เตรียมตัวแพ๊คกระเป๋าแล้วลองมาดู 8 โรงแรมและที่พักในหัวหินที่สวยชิค และน่าไปพักมากที่สุดที่เรานำมาฝากกันดีกว่า… Read More