Category Archives: Hotel

Borei Angkor Resort & Spa

Borei Angkor Resort & Spa ตั้งอยู่ภายในสวนส่วนตัวในเมืองเสียมราฐ รีสอร์ทให้บริการที่พักสไตล์เขมรขนาดกว้างขวาง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร 4 แห่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และพนักงานซึ่งสามารถสื่อสารด้วยภาษาจีน ภาษาเขมร และภาษาอังกฤษ Borei Angkor Resort… Read More

คีรีมายา เขาใหญ่: รีสอร์ทเขาใหญ่ – Kirimaya

“คีรีมายา” หมายถึง “มนตร์เสน่ห์แห่งขุนเขา” ซึ่งสามารถอธิบายและสื่อสารได้อย่างชัดเจนจากภาพลักษณ์ของรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความสดชื่น สดใส และยังรวมไปถึงปฏิกิริยาของลูกค้าเมื่อได้เดินทางมาถึงและตลอดระยะเวลาของการอยู่อาศัย การเข้าพักที่คีรีมายาคือการเริ่มต้นการเดินทางที่น่าจดจำอย่างยิ่ง เติมเต็มรสนิยมของแต่ละบุคคล สิ่งใดก็ตามที่เป็นความชอบส่วนตัวของท่าน คีรีมายาจะนำท่านไปสัมผัสกับบรรยากาศในธรรมชาติตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การนอนดูดาว การส่องสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด การเดินสำรวจเส้นทางธรรมชาติ เพลิดเพลินกับความท้าทายของสนามกอล์ฟคีรีมายา สนุกสนานไปกับการเรียนทำอาหารและการทัวร์ชมไร่องุ่น ให้รางวัลกับร่างกายด้วยทรีทเม้นท์เพื่อสุขภาพที่มายา สปา หรือเพียงแค่นอนพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ คีรีมายาถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้ปลีกตัวออกจากโลกแห่งความวุ่นวาย… Read More

โรงแรมบนเกาะสมุย The Beach Samui

The Beach Samui ตั้งอยู่บนเกาะสมุย มองเห็นวิวทะเล ให้บริการที่พักพร้อมอุปกรณ์สำหรับเตรียมอาหาร และพื้นที่ชายหาดส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และพื้นที่นั่งเล่นบนชายหาด ที่พักแห่งนี้มีบริการรับส่งทั้งขาไปและขากลับจากสนามบินสมุยโดยมีค่าธรรมเนียม ห้องสวีทแต่ละห้องมองเห็นวิวทะเลผ่านประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน มีระเบียง และมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น และโทรทัศน์ ห้องน้ำในตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี พนักงานที่โรงแรมแห่งนี้สามารถให้บริการรถยนต์เช่า ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวบนเกาะ และช่วยวางแผนการเดินทางไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง… Read More

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

Hua Hin Marriott Resort and Spa ตั้งอยู่ริมชายหาด ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 5 สระ สวน และห้องพักอันทันสมัย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหินที่ได้รับความนิยม 1.3 กม. ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ 350… Read More